Monday, March 19, 2012

Ca sĩ Gia Huy


Ca sĩ Gia Huy gặp gỡ độc giả Người Việt Online 
Monday, March 12, 2012 5:15:17 PM  

WESTMINSTER (NV) – Ca sĩ Gia Huy sẽ có buổi gặp gỡ độc giả Người Việt Online vào lúc 4 giờ chiều Thứ Năm, 15 Tháng Ba, 2012.

Xin gửi chào đến tất cả khán giả thân yêu của NVO, chúc quý vị có một ngày thật vui và an lành.


Câu hỏi:  Biết anh là một ca sĩ hát nhiều dòng nhạc khác nhau dù là thể loại nhạc nào khi nghe anh thể hiện điều rất có hồn trong tác phẩm ... Được biết anh vừa mới trình làng cd Anh Còn Nợ Em vậy khi anh trình bày những tác phẩm anh có nghĩ đến bóng dáng của một ai đó để đưa vào bài hát của mình hay không ?
Nợ ân tình anh định trả ra sao ?...
Em cho thiếu kiếp này thôi anh nhé !... (KHÁNH LINH NGUYỄN - PHÁP)


Trả lời:  Cám ơn em, trước khi hát nhạc phẩm nào đó anh đều đọc cho kỹ nội dung và cố gắng đặt mình trong nhân vật của bài hát.
Câu hỏi:  Gia Huy là một ca sĩ khá điển trai vậy xin được hỏi có bao giờ anh nghĩ sẽ tìm cho mình một nửa còn lại ... hay anh tôn thờ chủ nghĩa độc thân để được suốt đời Anh Còn Nợ em .... (GIA HÂN NGUYỄN - PARIS , PHÁP)

Trả lời:  :) Vẫn đi tìm đấy chứ, trước mắt vẫn còn phải đi hát để trả nợ cho quý vị và chắc là còn trả nợ dài dài. Cám ơn em.
Câu hỏi:  Chào Gia Huy! Là 1 thời ca sĩ chính của trung tâm Asia, anh nghĩ sao khi về VN phục vụ cho chế độ Cộng sản? Bạn có cảm thấy mình đang phản bội đồng hương hải ngoại không? (Dan Tran - Denmark)

Trả lời:  Cám ơn anh Dan, Gia Huy chỉ hát khắp nơi trên thế giới chỗ nào có người Việt của mình thôi.
Câu hỏi:  Thât ngac nhiên khi biết được Gia Huy cọn trẻ tuổi mà đã biết hâm mộ Phật Giáo và nhất là phai nam nưã chứ.
Rất đáng được ngợi khen và ngưỡng mộ
Chúc Gia Huy gp nhiu may mn và tim được nim an lac trong cuôc sông  (Ngoc Ân - NC)


Trả lời:  Cám ơn chị Ngọc Ân, em cũng may mắn có duyên hát nhạc Phật, em sẽ cố gắng đem tiếng hát của mình để làm được nhiều CD có ý nghĩa. Cầu chúc chị sức khỏe và an lành.
Câu hỏi:  Hi Gia Huy, cô rât́ thich́ giong̣ hat́ cuả chaú và mêń chaú qua nhưng̃ baì hat́ nhac̣ Phâṭ, chaú có đaọ đưć tôt́ qua tư cach́ và câu noí về Mẹ rât́ cam̉ đông̣ mà cô nhớ maĩ, dù trai hay gaí, dù ở tuôỉ naò mà mồ côi Mẹ cung̃ là nôỉ buôǹ khó quên. Cô thương mêń chuć chaú luôn găp̣ nhiêù may măń, thanh̀ công trong sự nghiêp̣ và vui khoẻ. (Vy Nguyêñ - CA)

Trả lời:  Cháu chào cô, cháu chân thành cảm ơn cô và cháu chúc cô luôn nhiều an lành và sức khỏe, cháu sẽ cớ gắng đem hết khả năng sẳn có để làm những CD thật có ý nghĩa. Kính chào cô
Câu hỏi:  hi con.con nho co nhan khong ,o da nang dương trung nu vương.chuc con khoe manh (bui thi nhan - indianapolis)

Trả lời:  :-)Cầu chúc cô an lành
Câu hỏi:  Chào Gia Huy ,gia đình tôi rất thích Gia Huy qua những bài hát như :Phượng Hồng ,Kỳ Diệu ,Anh Vẫn Biết .Xin hỏi có lúc thấy Gia Huy trở lại hát với Asia rồi sau đó vắng mặt?Chúng tôi thích xem Gia Huy hát trên Asia hơn bất cứ trung tâm khác .Cám ơn và chúc Gia Huy luôn mãi được sự yêu thương của khán giả. (Nguyễn Hồng Cúc - Rochester,NY)

Trả lời:  Cháu chào cô, cháu cũng muốn hát cho trung tâm Asia lắm, cô có thể yêu cầu trung tâm request nhé, cháu cám ơn cô nhiều
Câu hỏi:  1.Gia Huy co' Phai? la` 1 Phat Tu? khong?
2. Gia Huy co' ti'nh ve VN ha't khg?
3.Khi khan' thinh gia? uu ai', men mo Gia Huy xin chup hinh`chung ...Ca?m tương? Gia Huy the nao?
Chu'c G.Huy l vui khoe va` hat' hay mai~ tren dương phuc vu nghe thuat. (TAM - SAN JOSE)


Trả lời:  Cháu chào chú, Gia Huy là một Phật tử, pháp danh là Nguyên Thông, khi được khan thính giả chụp hình chung với mình là một hạnh phúc nhất trong đời ca sĩ, hi vọng cháu sẽ mãi mãi được như vậy, chúc chú luôn sưc khỏe và an lành chú nhé
Câu hỏi:  Được biết Gia Huy là cư dân Hải Phòng, vượt biển sang Hồng Kông. Gia Huy có thể kể cho độc giả biết những gian nan, thăng trầm từ chuyến vượt biển đến lúc định cư ở Mỹ.
Được không? (Nghĩa Nguyễn - Westminster-CA)


Trả lời:  :-) Dạ không Gia Huy may mắn được mẹ bảo lảnh anh, cám ơn anh nhiều
Câu hỏi:  Gia Huy ơi, cho hỏi có bao giờ hát nhạc Thánh Ca chưa?. Show diễn tại OC, ca sĩ Gia Huy sẽ hát bài gì?. Gia Huy có thể nói về show ấy trên Người Việt Online không?, ca sĩ nào?, lúc mấy giờ?, tại đâu?. Cám ơn Gia Huy nhiều. (Châu Phi - Garden Grove, California)

Trả lời:  Cháu có hát một vài bài nhưng cháu chưa ra CD, ngày 1 tháng Tư cháu có một show hát tại quận Cam, gây quỹ cho Chùa, có gì cô đi ủng hộ cháu nhé, cám ơn cô.
Câu hỏi:  Chào ca sĩ Gia Huy, rất ngưỡng mộ Gia Huy với bài Phượng Hồng và Anh Còn Nợ Em và Mẹ Từ Bi.v.v... Gia đình Phi có rất nhiều nhạc của Gia Huy, ít thấy Gia Huy xuất hiện hát tại OC nhưng sắp lên có phải Gia Huy sẽ hát tại OC không?, đọc trên internet thấy show đã cancel vì mua 4 vé nên gọi hỏi thì họ trả lời vẫn còn, vậy là sao?, chúc Gia Huy luôn có nhiều ca khúc hay và nhất là nhạc Phật Giáo. (Châu Phi - Garden Grove, California)

Trả lời:  Cám ơn Châu Phi, Show ngày mùng 1 tháng Tư phải không? hình như vẫn tiếp tục mà, có gì em đến ủng hộ cho Gia Huy, chúc em 1 ngày vui.

Gia Huy chân thành cảm ơn ban giám đốc của NVO đã cho Gia Huy có cơ hội đến gần với  tất cả quý khán giả khắp nơi, cầu chúc quý khán thính giả thật nhiều sức khỏe, an lành và bình an trong cuộc sống. Love


Gia Huy có mặt trong làng ca nhạc hải ngoại ít nhất 20 năm và từng có một khoảng thời gian là một trong những giọng hát chính của trung tâm Asia.
Gia Huy có giọng hát trầm ấm và cao vút khi cần lên đến cao trào của bài hát.
Ca sĩ Gia Huy. (Hình: Ca sĩ Gia Huy cung cấp)
Trong tác phẩm DVD “Kỷ niệm Kim Lợi 12 Năm”, Gia Huy được nhiều người chú ý đến từ trang phục đến giọng hát và lối biểu diễn thu hút trên sân khấu.
Thời gian gần đây Gia Huy được biết đến nhiều qua nhạc Phật. Đến nay anh đã có gần 10 tác phẩm CD hát về Phật giáo.
Gia Huy cũng là một trong vài ca sĩ ít xuất hiện trên các tác phẩm DVD nhưng anh vẫn đều đặn đi hát mỗi cuối tuần.
Chỉ mới đây Gia Huy đã cho trình làng tác phẩm nhạc đời với chủ đề “Anh Còn Nợ Em”, và anh hứa hẹn sẽ còn tiếp tục trình làng những tác phẩm CD nhạc đời cũng như nhạc Phật được giới thưởng ngoạn yêu thích.
Để tham gia buổi chuyện trò với ca sĩ Gia Huy, quý độc giả có thể gởi câu hỏi về trước cho tòa soạn bằng cách bấm vào nút Câu Hỏi phía cuối bài.
Người Việt Online

Labels

Followers