Thursday, August 4, 2011

Ca sĩ Thủy Tiên ‘vẫn còn solo một mình

Ca sĩ Thủy Tiên ‘vẫn còn solo một mình’
Monday, August 01, 2011 1:28:20 PM
Bookmark and Share
Decrease Text Size Increase Text Size
WESTMINSTER (NV) –  Đúng 4 giờ chiều Thứ Năm, 4 tháng Tám, ca sĩ Thủy Tiên đã có buổi gặp gỡ độc giả Người Việt Online. Dưới đây là nội dung của buổi chuyện trò.
Trước tiên Thủy Tiên xin chào tất cả quý vị khán thính giả gần xa. Thủy tiên rất vui hôm nay có dịp được chuyện trò trực tuyến cùng quý vị.

Câu hỏi:  Thân Chào Ca Sĩ Thủy Tiên!

Tôi là một trong những người thích giọng hát của Ca sĩ từ rất lâu tại Sài Gòn. Tôi có viết một số bài hát nhạc trẻ .Tôi nghĩ rằng những bài hát này rất thích hợp với giọng ca của Ca sĩ Thủy Tiên. Nếu có thể được xin ca sĩ cho tôi địa chỉ email tôi sẽ gửi đến Ca Sĩ nghe thử.

Thân chào
Hoàng Phúc (PHÚC CHÂU - Hoa Kỳ)


Trả lời:  Anh Phúc vui lòng gởi bài hát về admin @ thuytienmusic.com nha! Cảm ơn anh.
Câu hỏi:  Hello Thuỷ Tiên,
Rất aí mộ tiếng hát Thuỷ Tiên và nhất là khuôn mặt chữ điền rất cute giống như Maria Shriver. Muốn biết Tiên đã có gia đình chưa và nếu muốn nghe Tiên hát live cuối tuần thì ở club nào? You are the best. (Tuan H Nguyen - Long beach, CA)


Trả lời:  Xin cảm ơn bạn,
Thủy Tiên vẫn còn "solo" một mình, và cuối tuần TT thường đi diễn ở những tiều bang xa.
Câu hỏi:  Tên của Cô là"Huyền Tôn Nữ Thuỹ Tiên" lại ở Huế.Vậy Cô có phải thuộc giòng họ "vua chúa" hồi xưa không?
 (Thiệp Đỗ - California (USA))


Trả lời:  Chào bạn.
đúng là TT gốc là người Huế. Và dòng họ Nguyễn Phước Tộc.
Câu hỏi:  Hi Thuy tien,

Rat thich giong hat va cach trinh dien cua Thuy Tien. Co bao gio Thuy Tien nghi mot toi ngay nao do se cong tac voi trung tam bang nhac Asia khong? Chuc Thuy Tien luôn được kháng gia yêu thương
David Nguyen (David Nguyen - westminster, CA)


Trả lời:  Chào,
Cảm ơn David. "Một ngày nào đó"...cũng còn xa lắm cho nên TT chưa biết được.

Câu hỏi:  Thuy Tien co ra CD moi khong ? chung nao phat hanh?
 (hoi tran - garden grove ca usa)


Trả lời:  Hy vọng cuối năm nay TT sẽ hòan thành được CD solo của mình. Hy vọng bạn nhớ đón nghe nhé.
Câu hỏi:  Hi chị Tiên! =)
Trung tâm Thúy Nga bất ngờ xóa forum Thuy Tien's Sweethome không thông báo, cảm giác của chị thế nào? Dự án và ước mơ của chị cho tương lai là gì? Theo chị thế nào là hạnh phúc? Điều gì trong đời mang lại hạnh phúc nhất cho chị? Thương chúc chị luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công nha. Doesn't matter where you are, you will always have a little star twinkle beside you ;).

 (Twinkle Little Star - Thuy Tien's Sweethome)


Trả lời:  Về việc này TT rất buồn. Dự án va ước mơ thì nhiều lắm. Không biết TT có thực hịên được hết hay không. Một trong những điều hạnh phúc nhất là mình sống sao cho mọi người yêu thương mình.
Xin cảm ơn little star nhiều nhé. :D
Câu hỏi:  Hi chi ThuyTien,

Khi nào CD mới của chị sẽ phát hành vậy chị? I’m anxiously waiting for it! =)

Chúc chị luôn vui, khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!
 (T.A - Chicago)


Trả lời:  Hello Thúy Ái,
chị đang gấp rút hòan thành sớm Cd của mình. Và sẽ cho em biết liền nhé. Sẽ gặp nhau sớm ở Chicago. Take care nha.
Câu hỏi:  Dẫu hơn hai mươi năm trôi qua, nhưng mỗi khi nhớ đến thời cắp sách đến trường, Vy luôn nhớ đến những ca khúc Thủy Tiên trình bày vào thập niên 90 bởi Thủy Tiên đã thể hiện những ca khúc đó hết sức dễ thương và mang đậm hơi thở "học trò". Cám ơn Thủy Tiên về những đóng góp cho giới thưởng ngoạn âm nhac. Mến chúc Thuỷ Tiên nhiều niềm vui trong cuộc sống và mãi thành công.
 (Vivian  - Garden Grove, California)


Trả lời:  Cảm ơn Vy rất nhiều. thời gian đó vẫn còn in đậm trong TT. Chúc Vy sức khỏe và thành công.
Câu hỏi:   Chị là người của công chúng thì cái khoảng riêng về tình cảm chị muốn giữ bí mật thì càng làm cho khán giả tò mò muốn biết. Người ta thường giữ bí mật những điều gì vui nhất hoặc buồn nhất, nếu bí mật của chị là điều vui thi sao chi không chia sẻ cùng khán giả ná....còn nếu bí mật của chị là điều buồn thì chi cũng nên cho khán giả chia sẻ cùng chị chứ.
 (Lan Do - Garden Grove)


Trả lời:  Chào bạn,
TT chỉ muốn có để dành một chút buồn vui cho bản thân mình. Niềm vui lớn nhất mà TT muốn chia sẻ với quý vị đó là những lúc trình diễn trên sân khấu. Còn buồn ư?? Là tình trạng mua bán băng đĩa lậu và download tràn lan.
Câu hỏi:  Thủy Tiên đẹp hấp dẩn và nhìn lối cuốn quá làm anh tương tư rồi nè, Thủy Tiên ơi!! cho anh được làm 1 nửa kia của Thủy Tiên dược không vậy. Chúc em mải mải thành công và nhiều nhiều may mắn nhất dều đến với em.. (Phong Le - New York)

Trả lời:  LOL...Cảm ơn anh Phong rất nhiều. Chúc anh sớm tìm được nửa kia của anh nhé.
Câu hỏi:  - Ngoài chuyện ca hat và đi show, sở thích của Thủy Tiên là gì?
- Thủy Tiên sẻ hát bài gì ở Pechanga? Khán giả có thể yêu cầu bài hát được không? (Ltd - Temecula, California)


Trả lời:  Ngoài chuyện ca hat và đi show, sở thích của Thủy Tiên là coi phim và đi play tennis.

Sẽ gặp anh ở Pechanga để anh có thể yêu cầu bài hát nha.
Câu hỏi:  Anh rất thích dáng điệu cũng như cung cách trình diễn của em từ trước đến bây giờ. Anh vẫn mong mỏi em về Houston một lần nữa để trình diễn cũng để cho mọi người thưởng thức tiếng hát của em. Cũng như anh muốn mời em một bữa ăn tối trước khi em về lại Cali nắng ấm, nếu được sự chấp thuận của em. Số ÐT của anh là 713-573-4320 (cell).
Chúc em may mắn trên mọi ngả đường của âm nhạc... Peace in mind!
Hoang Duc (Hoang Duc - Houston, Texas)


Trả lời:  TT sẽ hát ở Houston ngày september 3rd.
Ở vũ trường Maxim.
see ya there!:)
Câu hỏi:  Thủy Tiên hát rất hay. Bạn đã có bạn trai hay gia đình chưa? (John - S.Carolina)

Trả lời:  Xin cảm ơn John,
TT vẫn còn solo một mình đấy.
Câu hỏi:  Chào Thủy Tiên,
Cô cho tôi mến chúc sức khỏe đến cô và gia đình. Xin hỏi cô trong 10 năm ca hát ở Mỹ có khác với 10 năm ở VN không? Và cô có ý định về VN làm live show như những ca sĩ của trung tâm cô đang phục vụ không? Cám ơn cô nhiều và chúc cô luôn thành công. (Kim Nguyen - Boston , Ma )


Trả lời:  Xin cảm ơn bạn,
Mỗi nơi đều có sự khác nhau. Có mỗi một điều giống nhau làm TT rất vui là, ở đâu TT cũng được khán giả yêu mến.

TT cũng đã nhận được vài lời yêu cầu về việc làm live show ở VN. Nhưng có lẽ sẽ để dành trong tương lai. Vì hiện giờ TT chưa có đũ thời gian cho những dự định trong năm nay.
Câu hỏi:  Hello Thủy Tien,
Mình rất thích phong cách trình diễn của bạn. Bạn có thể cho mình biết TT có con chưa? Dáng người của bạn không hề thay đổi. Bạn có tập thể dục hay ăn kiêng mỗi ngày không? Sắp tới đây TT trình diễn ở đâu? Chúc bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
Tam. (Tam Nguyen - San Diego)


Trả lời:  Cảm ơn Tâm nhé,
TT tập thể dục thường xuyên trước hết là cho sức khỏe, bởi vì sức khỏe là quan trọng nhất đó Tâm. Sắp tới, TT sẽ hát ở Pechanga resort casino on august 27th. là cũng gần chỗ ở của Tâm đó, hy vọng sẽ gặp nhau ở đó nhé.
Câu hỏi:  Có phải khi còn học Trung Học , Cô Thuỷ Tiên đã học trường Lương Văn Can , Q8 , Saigon không? Tôi thấy cô rất giống với 1 cô học trò của tôi khi tôi còn đi dạy học ở VN. Cám ơn. (Trương Hồng Châu - Garden Grove , CA , USA)

Trả lời:  Đúng rồi. Ngày trước TT học ở trường trung học Lương Văn Cang đó.
Câu hỏi:  Cho Hỏi nghệ sĩ Thuỷ Tiên là Sao hát cho Thúy Nga khong hát cho Asia và anh rất thích Thủy Tiên hát bên Asia hay hon Thuý nga nhiều . (Tran Kim - Melbourne Australia)

Trả lời:  TT nghĩ rằng hát ở trung tâm nào cũng được. Quan trọng nhất vẫn là sự thương mến của khán giả dành cho mình, cho dù TT có hát ở đâu cũng vậy thôi, phải không Anh?
Câu hỏi:  ngươi yeu ly tương cua THUY TIEN phai la ngươi nhu the nao co can phai la ngươi noi tieng hay giau co o xin cho minh biet  (tuantran - usa)

Trả lời:  TT không có "lý tửong" về người yêu của mình hihi. Chỉ mong rằng "người ấy" hiểu và thương mình nhất là được rồi. Cảm ơn Tuấn nha.
Câu hỏi:  Hi chị Tiên,
Chị có nụ cười rất dễ thương và dễ mến. Em mong chị luôn giữ nụ cười ấy trên môi nhé chị. Rất thích nhìn đôi mắt của chị nữa.
Your secret admirer :)
 (Mart Nguyen - Westminster, US)


Trả lời:  Cảm ơn Mart rất nhiều. Nghe Mart nói, TT đang cười toe tóet nè :D :D :D
Câu hỏi:  Hi chị :)
1. Nếu ngay lúc này xảy ra động đất hay sóng thần,chị sẽ làm gì? Chị sẽ mang theo cái gì trên người?

2. Bí quyết giữ sức khoẻ và sắc đẹp của chị là gì?

3. Mỗi lúc bay đi hát, chị có vật gì luôn ở bên mình không? Vật mà chị nghĩ sẽ mang lại may mắn cho chị đó (không tính điện thoại nha chị :D)
Chị giữ sức khỏe nha chị. I'm always your loyal fan :D
Mexanh lè
 (Mexanh - Toronto,ON)


Trả lời:  Chào Me chua...ý quên Me xanh,
khi thiên tai xảy ra thì mình cũng đành chịu mà thôi. chắc phải tới lúc đó mới biết mình sẽ làm gì. mỗi lần đi hát thì cái ipad la vật đồng hành của chị. (books, music, pictures,ect...)
Chúc sức khỏe Me Xanh nhé.
Câu hỏi:  Dạo này tôi thấy nhiều ca sĩ ở hải ngoại đi về Việt Nam để biểu diễn, còn Thủy Tiên thì thế nào? Cô có nhớ Sàigon không chứ tôi còn nhớ như in ngày nào Thủy Tiên hát trên Tivi đài HTV như mới hôm qua thôi!
Chúc T.T. mạnh khoẻ và vui vẻ (Minh Vu - Westminster, CA)


Trả lời:  Sài Gòn thì lúc nào cũng ở trong tâm trí của TT, vì đó là nơi mình sinh ra và lớn lên, được cất tiếng hát đầu tiên và được khán giả biết đến. Cảm ơn Minh Vũ nhé.
Câu hỏi:  Tôi rất thích giọng hát và phong cách trình diễn của Thủy Tiên, bài nào Thủy Tiên hát tôi cũng thích, nhưng gần đây không thấy Thủy Tiên hát trên Paris By Night, nghe nói Thủy Tiên vẫn còn đi học Đại Học nên chắc là bận rộn lắm? Thủy Tiên có định phát hành CD nhạc mới không? Mến chúc Thủy Tiên sẽ luôn may mắn và thành công trên mọi lãnh vực.
Hồng Nhan (Hồng Nhan Nguyễn - Indianapolis, Indiana)


Trả lời:  TT đã học xong rồi. Và sẽ sớm phát hành CD nhạc mới của mình. Hy vọng Hồng Nhan đón nghe nhé.
Câu hỏi:  Nhiều người bạn của anh đã sang to hình của TT và treo trong phòng làm việc và nói là hình “bà xã”, ai cũng trầm trồ khen hết :) Cho anh hỏi tại sao các chương trình của Thúy Nga chưa bao giờ thấy có lá cờ của Việt Nam Cộng Hòa vậy? Ông Lai nói mỗi chương trình làm ra lỗ gần $500K, vậy mà sao trung tâm ra băng liên tiếp vậy? Tiền đâu để ông ta tiếp tục làm vậy (chắc các ca sĩ hát free cho ông ta quá) khó hiểu quá! (Quoc Nguyen - New Jersey)

Trả lời:  Vậy là TT được làm bà xã của nhiều người lắm phải không anh? lol. còn chuyện còn lại thì chắc la anh phải hỏi trung tâm Thúy Nga nhé.
Câu hỏi:  Chào Thuỷ Tiên,
Tôi rất hâm mộ và thích nghe và xem Thuỷ Tiên hát hồi lúc tôi còn ở Việt Nam, Thuỷ Tiên có nụ cười rất tươi và rất dể thương, Thuỷ Tiên năm nay bao nhiêu tuổi rồi mà trông Thuỷ Tiên năm tháng qua vẩn như xưa, không thấy già đi gì hết mà còn thấy trẻ, đẹp thêm. Thuỷ Tiên không cần nói exact tuổi, chỉ cần nói age range là được rồi.  (Trang Nguyễn - Texas, USA)


Trả lời:  Xin cảm ơn về lời khen của Trang rất nhiều,
TT muốn Trang đóan cho vui nhé.
Câu hỏi:  Cô có phải nhờ Sy Đan bảo lãnh theo diện vộ chồng để qua Mỹ (Andy Nguyen - cali)

Trả lời:  Chào Andy,
TT qua Mỹ đi theo diện H.O. ( đi theo Ba của TT). Take care.
Câu hỏi:  Có bao giờ hát bài ca Không Tên Cuối Cùng của Nguyễn Thành An không? Có bao giờ tham gia một giải tennis nào không? Và thành tích cao nhất. Cám ơn. (steven tran - texas)

Trả lời:  TT rất thích nghe nhạc của nhạc sỹ Nguyễn Thành An. Mấy năm trướn TT có tham gia một giải tennis giành cho anh chị em nghệ sỹ và đã đọat giải " Phong cách" đó nha.:D
Câu hỏi:  chao ThuyTien.ban co vua y dieuhien tai minh co khong= chuc ban vui nhe (davian phan - westminster cali)

Trả lời:  Điều làm mình hạnh phúc là luôn vui vẻ với những gì mình có đó bạn.
Câu hỏi:  Kiếp sau tôi sẽ làm chồng
Tìm cô Tiên Thủy, mang tràu hay trâu? (Quan - Garden Grove)


Trả lời:  Anh Quân làm TT cười nghiêng ngả đây nè.
Câu hỏi rất chân tình và dí dỏm. Thôi thì anh mang luôn 2 thứ nha, cho chắc ăn. :) :) :P
Câu hỏi:  Chào Thuỷ Tiên,tôi là một trong những khán giả thầm lặng,rất ái mộ Thuỷ Tiên,rất thích phong cách trình diễn,nhất là khuôn mặt khả ái,vui tươi,có chút gì "nhí nhảnh" của Thuỷ Tiên . Thân chúc Thuỷ Tiên luôn tiến mãi trên con đường nghệ thuật. (Nguyễn thanh Khiết - Arizona)

Trả lời:  Xin cảm ơn khán giả thầm lặng của TT rất nhiều nha...
Câu hỏi:  Chao chi Thuy tien em rat thich giong ca cua chi ,.cho em va tat ca ban be biet chi co the noi la chi bao nhieu tươi khong? Va co phai ban trai cua chi la Lương tung quang hay khong ? Vi thay chi hay di chung nhung trương trinh thi nhay dam cua trung tam thuy nga .v.v .chi nho tra loi cho tiu nay biet voi em se co gang thuc de coi online cua ngươi viet xin chan thanh cam on chi ,chuc chi thanh cong mai mai .gia dinh em se ung ho nhung cd chi ra em christina tran .OSLo 2 Norway,
 (Christina tran - NNorway Oslo 2)


Trả lời:  TT xin chào Christina,
TT và LTQ là 2 người bạn rất thân với nhau. Bây giờ thì hy vọng bạn sẽ ngủ ngon nhé. Jeg elsker deg hihi.
Câu hỏi:  Nghe moi noi rang chi Thuy Tien choi tennis rat la ok. Hi vong mot ngay nao do dươc thinh giao chi Thuy Tien. Chi Thuy Tien thich player nao ? Lam sao co the danh tennis dươc voi Thuy Tien? Dương nhu chi rat it ra san Mile Square Park...  (liketennis - Anaheim )

Trả lời:  TT chơi ok thôi. TT rất thích Rafael Nadal. Hy vọng sẽ gặp nhau ở Miles square park vào một ngày đẹp trời nhé.
Câu hỏi:  Hi Chi Thuy Tien,

I've been your fan ever since you're first started in Thuy Nga. Unfortunately, I've only meet you once at the Tet show in Pechanga. You're an awesome singer and the prettiest in my book. I wish you the best of luck with your career and everything else you're planning to do. I wish to come see you a more and more live shows in the future.

LOVE!!!! (Tram Vo - Pomona, CA)


Trả lời:  Thanks Trâm,
would you like to see me again in Pechanga? There will a concert at Pechange on August 27th at 8pm. Would be fun! See ya there.
Câu hỏi:  Lam sao ma Thuy Tien van giu dươc phong cach bieu dien,khien ngươi ai mo yeu thich?
One more question,Thuy Tien co THAN TƯƠNG khong? Thuy Tien thich nhat va ghet nhat la dieu gi?
Thanks You,
Fan- Ai mo-Sanjose (Dinh - Sabjose)


Trả lời:  Xin cảm ơn Dinh nhé,
Thần tượng của TT là Mẹ của TT đó. TT thích sự thành thật và ghét nhất là sự giả dối.
Câu hỏi:  Hello Thủy Tiên
Mến chúc TT được nhiều may mắn, vạn sự tốt lành.
I liked your voice, hair and the way you move also on the stage. Here are my questions.
1) You’re pretty young singer. From now to 10 years. What will you do if you don’t sing in any “Trung Tâm”,that including a church neither any hội đoàn?What will you do?
2) Who are your competitive female singers?Why
Mến chúc TT yên bình trong tâm hồn.
Happy.
 (Happy. - Las vegas)


Trả lời:  1. I don't think that far. i do enjoy every moment I do have right now. Life is too short, right? :-P
2. I don't have ones. Hihi If I do, it would be myself.
Câu hỏi:  Thủy Tiên thích hát loại nhạc gì ? Trong tương lai có tính về Việt Nam trình diển không ?

Chúc nhiều may mắng . (Hung Vo - Chicago, IL, USA)


Trả lời:  TT thường hát nhạc trẻ và nhạc tình. TT vừa tham gia chương trình live show của ca sỹ Lưu Bích vào tháng 10 vừa rồi ở Việt Nam.
Câu hỏi:  Ca sĩ Thủy Tiên mến,
Tôi rất thích nghe những bài cô hát. Tiếng ca rất hay cùng với phong cách trình bày. Chúc cô vững tiến trên con đường nghệ thuật. Nếu có dịp nào, cô về Boston trình diễn cho chúng tôi thưởng thức với. Cám ơn.
Phuc Nguyen Boston. (Phuc Nguyen - USA)


Trả lời:  TT mong là sẽ về Boston sớm để hát cho mọi người cùng nghe.
Thank you very much.
Câu hỏi:  Tôi mong 1 ngày T.T. sẽ mặc 1 áo dài trắng ca 1 bản tình ca buồn trên Thuy Nga.. TT thường ca nhạc vui nhiều.TT đẹp và dễ thương, tôi nghĩ CHị nên bắt đầu ca nhạc buÔ`n, rất nhiều người thích Chị..... (Nguyễn Hùng  - New York)

Trả lời:  xin chào Nguyễn Hùng,
TT vẫn thường hát những bài tình ca đó chứ.
Cảm ơn anh nhé.
Câu hỏi:  Có bí quyết gì, để có phong cách biểu diễn khiến khán thính giả ngày càng yêu mến Thủy Tiên? (DinhLe - sanjose)

Trả lời:  Thực ra TT cũng không có bí quyết gì đâu. Chỉ bíết trình diễn hết mình trong từng bài hát mà thôi.
Câu hỏi:  Có phải TT là người yêu của nhạc sĩ Sĩ Ðan? Hiện nay TT đã có gia đình mới hay chưa? Và hiện đang sống ở bang nào? (Dung Nguyen - Chicago ,il)

Trả lời:  Hiện giờ anh Sỹ Đan đã có gia đình và một bé gái rất xinh. TT hiện giờ vẫn còn single yêu đời. Và đang sống ở tiểu bang Cali. Cảm ơn bạn.
Câu hỏi:  Theo dõi chị hơn 20 năm, vẫn thấy chị xuất hiện trẻ, đẹp và sinh động như ngày nào.Nhất là gương mặt đặt biệt không có hằn dấu vết thời gian hay sử lý dao kéo gì cả.Xin chi bí quyết.
Cám ơn và chúc chị luôn thành công và hạnh phúc.
MỘT NGƯỜI HẬM MỘ THẬT SỰ VÀ MÃI MÃI
 (Susan Nguyen - AZ)


Trả lời:  Xin chào Susan,
có lẽ TT rất là may mắn, thêm nữa TT lúc nào cũng lạc quan và yêu đời, mặc dù có nhiều lúc đời không yêu mình lắm. Hihi
Câu hỏi:  Hi chị Tiên, giữa 1 người hiểu chị,giàu lòng nhân ái nhưng không giàu về tài chánh với 1 người thành công, giàu tài chánh, có thể đảm bảo 1 cuộc sống rất an nhàn chị sẽ chọn ai? Chị sẽ chọn người yêu mình hay người mình yêu? Một nữa của chị đang ở châu lục nào vậy? Love you mucho!!!  (Dindin - California, US)

Trả lời:  Hello Dindin,
Con người quan trọng nhất vẫn là nhân cách. Hơn nữa TT sống rất là tự lập, nên vần đề tài chánh không phải là tiêu chuẩn để TT chọn ngừơi yêu. Một nữa của TT đang ở Châu Âu. Love you mucho back!
Câu hỏi:  Thủy Tiên có gia đình chưa? Có bí quyết gì mà trẻ mãi vậy? Tất cả bạn bè đều thích tiếng hát Thủy Tiên. Thân chúc Thủy Tiên gặp rất nhiều khán giả Người Việt Online. Tạm biệt. (calvin Dinh - Sanbernadino county)

Trả lời:  TT vẫn còn độc thân vui tính.
Bí quyết là tập thể dục và luôn lạc quan yêu đời.

Xin cảm ơn Người Việt Online đã tạo điều kiện cho Thủy Tiên có cơ hội được trò chuyện với tất cả quý vị gần xa. Xin chúc mọi người được nhiều sức khỏe. Và hẹn gặp nhau ở những chương trình ca nhạc khắp nơi nhé. LOVE !!!!!


Đức Tuấn/Người Việt

 
Ca sĩ Thủy Tiên. (Hình: Ca sĩ Thủy Tiên cung cấp)

Ca sĩ Thủy Tiên là người gốc Huế,  tên thật là Huyền Tôn Nữ Thủy Tiên. Cô định cư ở Hoa Kỳ năm 2001, sau đó nhanh chóng được gia nhập trung tâm Thúy Nga.

Trước khi rời Việt Nam, trong 10 năm liên tiếp từ 1990 đến 2000,  Thủy Tiên được giới thưởng ngoạn biết đến qua những ca khúc rất dễ thương như “Cô Bé Dỗi Hờn”, “Mong Đợi Ngậm Ngùi”, “Oẳn Tù Tì”, “Hứa Đi Anh”…

Những ngày mới đi hát, Thủy Tiên bắt đầu cùng thời gian với các ca sĩ như Cẩm Vân, Hồng Hạnh hay Lam Trường…  Đó là thời gian các ca sĩ đua nhau đi hát ở nhiều tụ điểm ca nhạc ở Sài Gòn và Thủy Tiên là một trong những ca sĩ chạy sô như thế hằng đêm.

Có một lúc bên ngoài rộ lên tin đồn về chuyện tình cảm giữa Thủy Tiên và nhạc sĩ Sĩ Đan và đó cũng là thời gian cô nàng kết hợp ăn ý với nhạc sĩ này.

Nhắc đến chuyện tình cảm, Thủy Tiên cười, cho biết “Một nữa của tôi đang ở xa lắm… Nhưng thôi cho phép tôi được giữ kín chuyện này vào một khoảng riêng của mình”.

10 năm định cư Hoa Kỳ, 10 năm gia nhập trung tâm Thúy Nga cũng là 10 năm cô đi hát không ngửng nghỉ…

“Có những lúc tôi đã phải bay qua bay lại giữa các tiểu bang và các nước để đi hát suốt gần 2 ba tuần lể liền tù tì… Đời ca sĩ dường như ở trên máy bay và khách sạn nhiều hơn ở nhà” Thủy Tiên tâm sự.

Thủy Tiên có một chất giọng đặc biệt, chất giọng mà chỉ cần nghe qua một lần rồi bạn sẽ không bao giờ nhầm lẫn với bất cứ ca sĩ nào khác.

Khi nói về phong cách biểu diễn của mình, Thủy Tiên nói: “Mỗi người ca sĩ đều có kỹ thuật riêng để thể hiện bài hát, với Thủy Tiên thì chỉ chọn những ca khúc mình thích. Nghiên cứu ca từ, cảm nhận vẻ đẹp của ca từ, giai điệu và trình diễn bằng chính cảm nhận đó. Phong cách trình diễn trên sân khấu chính là phong cách thật của Thủy Tiên, không gượng ép”.

Labels

Followers