Sunday, September 12, 2010

Giáng Ngọc sắp lên xe hoa

Giáng Ngọc sắp lên xe hoa
Thursday, September 09, 2010 Bookmark  and ShareNữ ca sĩ Giáng Ngọc, mà nhiều người gọi đùa là “ca sĩ trẻ mãi không già “sẽ lại lên xe hoa vào ngày 19 tháng 9 này, tại Little Saigon. (Hình: Giáng Ngọc)

Nữ ca sĩ Giáng Ngọc, khuôn mặt quen thuộc của làng nhạc Việt hải ngoại, và cũng là một MC duyên dáng của nhiều chương trình văn nghệ, ca nhạc khác nhau, hiện cư ngụ trong vùng Little Saigon, vừa gởi thiệp đến các thân hữu, các đồng nghiệp để báo tin cô lại sắp lên xe hoa một lần nữa vào ngày 19 tháng 9, 2010 tới đây, với anh chàng Quách Minh Quang, tại Orange County.

Nữ ca sĩ Giáng Ngọc vui vẻ và cởi mở cho biết đã quen Quách Minh Quang được một năm nay, nhân khi đi hát tại Oakland, Bắc California, và Quang là một doanh gia có nhà hàng tại địa phương này, tuy nhiên giờ đây đã dọn xuống Little Saigon, để xây dựng cuộc sống mới với Giáng Ngọc, kể cả tìm cách lập cơ sở làm ăn mới tại đây.

Nữ ca sĩ Giáng Ngọc - tên thật và đầy đủ là Phạm Thị Yến Ngọc, trưởng nữ của cố nhạc sĩ Tùng Giang (tên thật là Phạm Ðình Lượng), và dưới cô còn có ba em gái khác, là Phạm Thị Yến Ly, Phạm Thị Yến Mai và Phạm Cung Mi.

Hồi tháng 3, 2010, nữ ca sĩ Giáng Ngọc mới tổ chức show kỷ niệm “Giáng Ngọc 20 năm sân khấu” của cô tại vũ trường AVEC (Majestic cũ), Orange County, sau khi cô bắt đầu học hát và đi hát từ năm 1980 khi còn ở trong nước.

Giáng Ngọc đã được thân phụ đi trước, bảo lãnh đến Hoa Kỳ vào năm 1984, và đã tham gia Nhóm Ngũ Long Công Chúa hay nhóm Ma Nữ Ða Tình, hát nhạc trẻ, nhạc tình, đóng hài kịch, làm MC... tham gia các Trung Tâm Giáng Ngọc, Vân Sơn, Mây, Tình... Hiện nay, ca sĩ Giáng Ngọc còn phụ trách chương trình “Tâm Tình Nghệ Sĩ” cho đài truyền hình Việt ngữ mạnh nhất ở hải ngoại SBTN, phát trên toàn quốc Hoa Kỳ và Canada. (L.T)

Labels

Followers